Category

Bouncing trở lại từ các điểm bị bỏ lỡ

Cải thiện bình tĩnh sau khi bỏ lỡ điểm

Trong tuần này, Podcast Podcast Tâm lý học tennis, Game Mental Game of Tennis, Tiến sĩ Patrick Cohn trả lời mối quan tâm từ Paulina, một người mẹ quần vợt.

Ở đây, mối quan tâm tôi nhận được từ Paulina:
Con trai tôi 11 tuổi cũng như nó là một người chơi tuyệt vời cũng như có kỹ thuật tuyệt vời. Anh ấy nhanh nhẹn cũng như đam mê quần vợt. Vấn đề là anh ta buồn bã khi anh ta thua một điểm cũng như nếu anh ta bắt đầu thua các trò chơi, anh ta có xu hướng cung cấp. Tôi có thể làm gì để hỗ trợ anh ấy nâng cao hành vi này?

Tiến sĩ Cohn cung cấp các mẹo trò chơi tinh thần về chính xác cách sáng tác cũng như trở lại từ những điểm bị mất trong quần vợt.

Lắng nghe podcast Tâm lý học tennis Tuần này để khám phá chính xác cách nâng cao hiệu suất của bạn trong quần vợt cũng như các rào cản trò chơi tinh thần khác giới hạn hiệu suất của bạn.

Cohn: Đây là siêu điển hình với các thiếu niên quần vợt trẻ, những người siêu cạnh tranh trong môn thể thao này cũng như có kỳ vọng cao cho hiệu suất của họ. Từ những gì bạn nói với tôi, nó cho thấy rằng anh ấy tập trung vào kết quả, tập trung vào thứ hạng của anh ấy, cũng như tập trung vào chiến thắng.

Nghe âm thanh dưới đây để nghe chính xác Tiến sĩ Cohn sẽ giải quyết vấn đề này như thế nào:

Tải xuống một báo cáo tâm lý quần vợt miễn phí để tăng cường suy nghĩ quần vợt của bạn giữa các điểm.

Cải thiện sự dẻo dai về tinh thần của bạn cho quần vợt một cách nhanh chóng với bài tập tự tin của Tiến sĩ Cohn, cũng như chương trình CD

Đăng ký podcast Tâm lý học quần vợt tại iTunes!

Tìm hiểu các chiến lược trò chơi tinh thần đã được chứng minh để thực hiện tốt nhất của bạn trên sân!

Bạn (hoặc người chơi của bạn) có thực hiện nhiều như khả năng của bạn trong cuộc thi không?

Bạn có mang trò chơi tốt nhất cũng như tích cực nhất của bạn đến các trận đấu không?

Người chơi quần vợt thành công đã phát hiện ra chính xác cách thực hiện với sự tự tin cuối cùng trong các giải đấu.

Nếu bạn sẵn sàng tăng cường sự dẻo dai về tinh thần cũng như thực hiện với sự tự tin cuối cùng trong các trận đấu, sự tự tin của quần vợt: Sự dẻo dai tinh thần cho người chơi cạnh tranh có thể hỗ trợ bạn làm điều này!

Sử dụng sự tự tin của quần vợt để hỗ trợ thúc đẩy sự dẻo dai tinh thần của bạn trong quần vợt cũng như tìm thấy các chiến lược trò chơi tinh thần mạnh mẽ cũng như đã được chứng minh đã hỗ trợ các vận động viên chuyên gia giành chiến thắng!

Tennis Niềm tin: Sự dẻo dai về tinh thần cho người chơi thi đấu

Khách hàng trò chơi tinh thần đang nói gì?
Chúng tôi rất ngạc nhiên về chính xác chương trình vận động viên tích cực đã hỗ trợ cháu gái tôi chơi quần vợt tốt nhất của cô ấy trong các trận đấu. Cô thực sự đã lọt vào vòng xa nhất của một cuộc thi (bán kết) sau khi hoàn thành CD/sổ làm việc. Chúng tôi sẽ làm tất cả năm trong sê -ri.
~ Jason Bourguignon, chú

Tải xuống báo cáo tâm lý quần vợt miễn phí của chúng tôi!

Khám phá nếu bạn đang thực hiện một hoặc nhiều trong số các lỗi trò chơi tinh thần không được thực hiện của các trò chơi này trong các trận đấu!

Tải xuống báo cáo tâm lý quần vợt miễn phí của chúng tôi:

Sáu người chơi tennis chơi tennis trò chơi tinh thần không được thực hiện giữa các điểm

Bạn sẽ khám phá:

Làm thế nào tâm trí của bạn có thể là sở hữu tốt nhất hoặc tồi tệ nhất của bạn trên tòa án.

Nếu bạn đang sử dụng tâm trí của bạn một cách hiệu quả giữa các điểm.

Một chiến lược có thể hỗ trợ bạn để đi điểm cuối cùng.

Các kỹ năng trò chơi tinh thần hàng đầu mà bạn yêu cầu để thành thạo để tăng cường sự tự tin cũng như hiệu suất giữa các điểm.

Nhấp vào ngay tại đây để tải xuống báo cáo miễn phí của bạn ngay hôm nay: Sáu người chơi tennis trò chơi tinh thần không được thực hiện giữa các điểm

Người chơi quần vợt đang nói gì?
Thay mặt cho tất cả các huấn luyện viên của chúng tôi đã tham dự Hội nghị Huấn luyện viên ITA năm 2004, tôi muốn nói lời cảm ơn bạn vì đã phục vụ như một bác sĩ lâm sàng nổi bật. Tôi hiểu rằng các huấn luyện viên cảm thấy nó vừa thú vị cũng như thông tin. Chúng tôi đánh giá rất cao bạn dành thời gian để chuẩn bị cũng như trình bày một trung tâm xuất sắc như vậy vì lợi ích của các huấn luyện viên của chúng tôi.
~ Nancy Breo, Công ước ITA

Tăng cường sự tự tin của bạn cũng như tập trung với huấn luyện trò chơi tinh thần chuyên nghiệp!

Huấn luyện viên trò chơi tâm thần, Tiến sĩ Patrick Cohn có thể hỗ trợ bạn vượt qua các vấn đề trò chơi tinh thần của bạn với huấn luyện cá nhân.

Bạn có thể làm việc với chính Tiến sĩ Patrick Cohn ở Orlando, Florida hoặc qua Skype, FaceTime hoặc điện thoại. Điện thoại gọi cho chúng tôi Toll miễn phí theo số 888-742-7225 hoặc liên lạc với chúng tôi để biết thêm thông tin về các chương trình huấn luyện khác nhau mà chúng tôi cung cấp!

Các học viên huấn luyện tinh thần của chúng tôi nói gì?
“Tiến sĩ Tiến sĩ Cohn, một trong những mục tiêu của tôi là cuối cùng là một huấn luyện viên đẳng cấp thế giới, có một vài huấn luyện viên từ Hoa Kỳ đã ảnh hưởng đến tôi, con trai Shula, con trai Shula, cũng như Pat Riley. Sau khi làm việc với bạn, bây giờ tôi cũng liệt kê tên của bạn trong số những huấn luyện viên nổi bật nhất trong lĩnh vực của tôi!
~ Franz

Related Posts

Johan Cruijff Arena trình bày logo mới

Đấu trường Johan Cruijff mới được bổ trợ-trước đây là Amsterdam Arena-đã trình bày logo mới của mình với thế giới trong tuần này. Sân vận động, trước…

Công việc của tuần: Quản lý khách hàng công nhận – ICC cricket World Cup 2019

Chúng tôi rất vui khi có thể mang đến cho bạn thông tin chi tiết về ‘Công việc của tuần’ (JOTW) – được cung cấp bởi GlobalSportsjobs –…

Cordish, Comcast SpectaCor thông báo Tháp văn phòng hạng A 80 triệu đô la cho Philly Sports Complex

Comcast Spectacor và các công ty Cordish đã công bố chi tiết mới hôm nay cho Pattison Place, một tòa tháp văn phòng hạng A mới, trị giá…

Làm thế nào để thu hút (và giữ) sự chú ý của học sinh

Hãy chú ý! Tất cả các nhà giáo dục nói điều đó ở một số giai đoạn. Xem các sinh viên ra ngoài, kiểm tra điện thoại của…

Hoa Kỳ Cycling cũng như Hoa Kỳ Triathlon Reach Hợp đồng thành viên

Hoa Kỳ Cycling và USA Triathlon đã tiết lộ một quan hệ đối tác mới cho phép các thành viên tương lai tiếp cận với cả hai tổ…

Một bức thư ngỏ cho tất cả trong giáo dục

Chúng tôi hiện đang sống trong những thời điểm không chắc chắn. Quy mô và mức độ nghiêm trọng của đại dịch coronavirus đã khiến hầu hết đất…

Leave a Reply

Your email address will not be published.