Category

Chung kết Thế giới PBR chuyển đến Fort Worth bắt đầu từ năm 2022

Những người lái xe mô tô chuyên nghiệp sẽ bước vào trận chung kết thế giới bắt đầu từ năm tới từ Đấu trường T-Mobile của Las Vegas đến Đấu trường Dickies ở Fort Worth, Texas, như một phần của việc tái cấu trúc lịch trình của tour du lịch. Một mùa giải mới giải phóng mùa thường xuyên sẽ diễn ra từ tháng 1 đến tháng 5 năm 2022 với một lễ hội vô địch bảy ngày được tổ chức tại điểm đến Texas.

Đây là một chiến thắng lịch sử cho Fort Worth. Được cung cấp bởi Dickies Arena và một cộng đồng cam kết với khách sạn, chúng tôi rất ngây ngất để công bố sự kiện thể thao mới nhất, quan trọng này cho thành phố của chúng tôi, ông Jason Sands, giám đốc Ủy ban Thể thao Fort Worth, một bộ phận của Thanh toán Fort Worth cho biết. Càng chào đón trận chung kết thế giới PBR bắt đầu vào năm 2022 cho thấy Fort Worth thu hút những sự kiện thú vị và quan trọng nhất trong các môn thể thao chuyên nghiệp như thế nào.

Mùa giải PBR 2022 sẽ kéo dài từ tháng 1 đến tháng 5, với các mùa tiếp theo bắt đầu từ năm 2023 bền bỉ từ tháng 11 đến tháng 5. Chiến dịch năm 2022 sẽ bao gồm tối thiểu 20 sự kiện The Beast, dừng lại ở các địa điểm tại các thành phố như Madison Square Garden ở New York, Trung tâm Staples ở Los Angeles, Chesapeake Energy Arena ở Thành phố Oklahoma và Metrapark ở Billings, Montana.

Sean Gleason, giám đốc điều hành và ủy viên của người hâm mộ thú vị. Chúng tôi rất ngây ngất khi làm việc với các đối tác phi thường của chúng tôi ở Fort Worth, khi chúng tôi mở ra một kỷ nguyên mới bổ sung vào lịch sử phong phú của trận chung kết thế giới của chúng tôi và tiếp tục đưa chương trình mới cho Fort Worth. Chúng tôi mong chờ rất nhiều cơ hội để phát triển trận chung kết thế giới PBR và thể thao nói chung ở Texas.

Chung kết Thế giới PBR khai mạc ở Fort Worth sẽ được tổ chức từ ngày 13 tháng 522, 2022 tại Dickies Arena, một địa điểm toàn cầu ASM. Ba vòng đầu tiên của trận chung kết thế giới 2022 PBR sẽ được tổ chức vào ngày 13 tháng 515, với năm vòng cuối cùng được tổ chức từ ngày 19 tháng 52222. Ngoài Dickies Arena, Liên đoàn cũng sẽ đưa các sự kiện và lập trình liên quan đến trận chung kết thế giới đến Cowtown Coliseum, Trung tâm Hội nghị Fort Worth và Khu phức hợp Will Rogers ở Fort Worth.

Đấu trường Dick Dickies vui mừng chào đón trận chung kết thế giới đến Texas và kỷ niệm 30 năm PBR trong cơ sở tiên tiến mới của chúng tôi. Chúng tôi ngây ngất khi tổ chức PBR trong một năng lực quốc gia khác và mong muốn giới thiệu thành phố Fort Worth với người hâm mộ PBR từ khắp Bắc Mỹ, ông Matt Homan, chủ tịch và tổng giám đốc của Dickies Arena cho biết.

Lịch trình thay đổi theo thông báo của PBR vào tháng 6 của một liên doanh với Stockyard Di sản Công ty Phát triển Di sản và ASM Global để đưa hàng chục sự kiện thể thao, âm nhạc và thưởng thức mới hàng năm cho Cowtown Coliseum và Quận Stockyard lịch sử.

Đây là một nỗ lực của nhóm phi thường với PBR, Thống đốc Abbott, Ủy ban Thể thao Fort Worth của chúng tôi và rất nhiều người khác, Thị trưởng Fort Fort Mattie Parker nói. Fort Fort Worth là vàng thông thường cho quan hệ đối tác công tư và chúng tôi đang sắp xếp tất cả các nguồn lực của mình để tung ra thảm đỏ cho trận chung kết thế giới PBR.

PBR đã tổ chức chức vô địch hàng năm tại Las Vegas khi xem xét rằng môn thể thao này được thành lập, ngoại trừ năm 2020 khi Fnals được tổ chức tại Arlington, Texas, do đại dịch.

Chúng tôi xin cảm ơn thành phố Las Vegas vì đã trở thành một người dẫn chương trình phi thường như vậy cho trận chung kết thế giới PBR trong gần ba thập kỷ, ông Gleason nói. Trong khi chúng tôi ngây ngất về bước tới Texas, Las Vegas sẽ tiếp tục tổ chức các sự kiện của Marquee PBR, sẽ được công bố trong những tháng tới.

Chia sẻ cái này:
Twitter
Facebook
In
LinkedIn
Reddit
E-mail

Related Posts

Làm thế nào để thu hút (và giữ) sự chú ý của học sinh

Hãy chú ý! Tất cả các nhà giáo dục nói điều đó ở một số giai đoạn. Xem các sinh viên ra ngoài, kiểm tra điện thoại của…

Hoa Kỳ Cycling cũng như Hoa Kỳ Triathlon Reach Hợp đồng thành viên

Hoa Kỳ Cycling và USA Triathlon đã tiết lộ một quan hệ đối tác mới cho phép các thành viên tương lai tiếp cận với cả hai tổ…

Một bức thư ngỏ cho tất cả trong giáo dục

Chúng tôi hiện đang sống trong những thời điểm không chắc chắn. Quy mô và mức độ nghiêm trọng của đại dịch coronavirus đã khiến hầu hết đất…

Sự kiện mùa xuân UK UK được thiết lập để giảm xuống tại London vào tháng 4

Sự kiện mùa xuân IAKS UK là một cơ hội tuyệt vời để nói về sự tiến bộ của các cơ sở thể thao khu phố, sử dụng…

Las Vegas tổ chức trò chơi All-Star WNBA vào năm 2019

Las Vegas đã được chọn để tổ chức trò chơi WNBA All-Star 2019. Triển lãm giữa mùa hè sẽ được tổ chức tại Trung tâm sự kiện Mandalay…

Waterbury Hydro Job bảo tồn dòng chảy mùa hè

Montpelier, Vt.-Bộ Bảo tồn Môi trường Vermont đã ban hành công nhận chất lượng cao ngày 11 tháng 12 liên quan đến các hoạt động trong tương lai…

Leave a Reply

Your email address will not be published.