Uncategorized

Tại sao Dustin Johnson tự tin Sky High?

Bảo tồn cao cũng như sự tự tin ổn định

Làm thế nào bạn sẽ ghi bàn nếu bạn chơi với sự tự tin hơn rất nhiều?

Hãy tưởng tượng chính xác bạn sẽ rất vui mừng khi chơi gôn khi chơi với sự tự tin cao

Sự tự tin của golf, đối với một số người chơi, có vẻ khó nắm bắt hơn nhiều so với một lỗ hổng. Những người chơi golf phát hiện ra nó khó khăn để duy trì mức độ tự tin nhất quán.

Ngay khi những người chơi golf này dường như chơi tốt, một người không may mắn bị trả lại hoặc một cú swing nghèo làm cạn kiệt sự tự tin khó kiếm được của họ.

Và, như mọi người chơi golf đều biết, nó không thể đạt điểm cao khi bạn thiếu tự tin về khả năng của mình.

Bạn hiểu chính xác nó diễn ra như thế nào…

Bạn đi đến chương trình để chơi một vòng.

Một phần của bạn tự hỏi những gì trong cửa hàng cho ngày hôm nay, vòng đấu của bạn là khủng khiếp của bạn

Chà, dù sao đi nữa, bạn đã có một tuần phương pháp đáng kính vì vậy có lẽ bạn sẽ vượt qua được một số điểm đáng kính.

Hai lỗ đầu tiên của bạn khá tốt, bạn đã lái hình quả cầu tốt cũng như được thực hiện.

Bạn đã cảm thấy tuyệt vời khi đứng trên tee thứ ba.

Với một cú swing, bạn đâm vào ổ của bạn vào cây.

Tất cả những cảm giác không thuận lợi đó đã tràn trở lại

Tại sao tôi có thể làm bất cứ điều gì phải không? Ngay tại đây, chúng tôi lại đi! ”

Thất vọng, cơn thịnh nộ cũng như vô vọng tràn ngập cơ thể bạn. Lối chơi của bạn trở nên tồi tệ hơn trong vài lỗ tiếp theo.

Sự tự tin ngắn ngủi của bạn đánh vào đáy đá một lần nữa.

Làm thế nào điều này xảy ra?

Làm thế nào để sự tự tin dường như là một chuyến đi tàu lượn siêu tốc cho một số người chơi golf?
Bạn rất có thể cảm thấy thất vọng, tôi đã làm việc chăm chỉ trong việc cải thiện phương pháp cũng như dành rất nhiều thời gian thực hành.

Thực hành là rất quan trọng để thành công…

Nhưng chính xác bạn dành bao nhiêu thời gian để đào tạo sự tự tin của bạn?
Phản hồi rất có thể rất ít, nếu bất kỳ loại nào

Nếu bạn bỏ qua trò chơi đặt của bạn hoặc không dành thời gian cho Greens, bạn có tin rằng trò chơi đặt của bạn sẽ là tốt không?

Điều tương tự chính xác cũng xảy ra với trò chơi tự tin của bạn.

Sự tự tin có công việc cũng như sự quan tâm liên tục để bạn có thể phụ thuộc vào nó khi các chip giảm.

Bài viết liên quan: 4 phương pháp để tăng cường kỹ năng tinh thần của sự tự tin

Nếu sự tự tin của bạn luôn cao, bạn sẽ không bị đánh bại nhanh chóng sau một cú sút nghèo hoặc một bogey kép. Thay vào đó, bạn sẽ có cảm giác rằng bạn có thể bị đột quỵ hoặc hai lần trở lại trong vài lỗ hổng tiếp theo.

Ngay cả ở cấp độ PGA, người chơi golf yêu cầu phải thúc đẩy sự tự tin của họ hàng ngày.

Lấy ví dụ Dustin Johnson, người chơi golf số 1 trên thế giới

Johnson dường như có sự tự tin của kẻ giết người cũng như dường như không ngạc nhiên khi mọi thứ trở nên tồi tệ trong một giải đấu.

Johnson là thủ thuật để bảo tồn một sự tự tin cao, ổn định là gì?
Johnson phản ứng với birdies, đại bàng cũng như bogeys gấp đôi theo cách gần như chính xác.

Johnson: Tôi cố gắng không có được cảm xúc tốt, cho dù đó là điều đó thực sự tốt hay thực sự tồi tệ, tôi luôn cố gắng ở lại ngay cả Keel.

Đối với Johnson, mọi phát súng không phải là bữa tiệc hay nạn đói. Cũng như xem xét rằng không có vụ nổ cảm xúc sau một phát bắn kém, không có sự bùng nổ hay tự hủy nào trong một vòng.

Johnson đã phát hiện ra để chấp nhận Bogeys để giữ gìn sự tự tin cao.

Về bản chất, sự tự tin được kết nối với cảm xúc cũng như suy nghĩ của bạn.
Nếu bạn phát hiện ra để quản lý chính xác cách bạn phản ứng với những bức ảnh hoặc bogey kém, bạn sẽ có thể bảo tồn sự tự tin cao hơn, vượt qua các UPS cũng như những cú xuống xảy ra trong golf.

Mẹo để bảo tồn sự tự tin cao
Giữ một keel thậm chí sau khi sai lầm. Khi bạn bắn một phát, hãy hít một hơi thật sâu cũng như trạng thái tiếp theo. Điều này là để nhắc nhở bản thân rằng phát bắn cuối cùng được hoàn thành cũng như không có gì bạn có thể làm để đảo ngược kết quả của cú đánh.

Hiểu rằng sự tự tin thực sự dựa trên nhiều năm phương pháp cũng như chơi, không chỉ là phát bắn hay lỗ cuối cùng.

Tự tin phải ổn định, tuy nhiên động lượng có thể sửa đổi trong vòng. Don Tiết cho phép một phát bắn hoặc lỗ để xì hơi nhiều năm phương pháp cũng như chơi.

Hãy chủ động với mức độ tự tin của bạn để cung cấp cho bản thân khả năng khai thác tốt nhất trong vòng.

Tìm hiểu tất cả các phương pháp trò chơi tinh thần của tôi để tự tin ổn định với lợi thế tinh thần của người chơi golf.

Tìm hiểu các phương pháp đã được chứng minh để làm với sự tự tin!

Bạn có trải nghiệm từ:

Lòng tự trọng mong manh sau khi bỏ lỡ các cú đánh?

Chơi với những kỳ vọng nghiêm ngặt hay cao làm suy yếu sự tự tin?

Việc không có khả năng chơi tự do cũng như đá lại khóa học?

Nếu bạn trải nghiệm từ thiếu tập trung, lòng tự trọng thấp hoặc các thử thách trò chơi tinh thần khác trong khóa học, bạn không thể đạt được tiềm năng golf thực sự của mình

Những người chơi golf thành công đã phát hiện ra chính xác cách thực hiện với sự tự tin tối đa trong cạnh tranh, vì vậy chúng tôi đã thành lập cuốn sách bài tập về tinh thần golfer, cũng như chương trình CD để hỗ trợ bạn làm điều này!

Chương trình Golfer Golfer Golfer bao gồm 8 buổi đào tạo tâm thần hàng đầu tôi thực hiện với các học viên cá nhân của mình để hỗ trợ họ cải thiện trò chơi tinh thần cũng như tăng cường tính nhất quántrong khóa học.

Chương trình Golfer Golfer Mental Edge bao gồm 8 đĩa CD tăng cường niềm tin, bản ghi âm MP3 cũng như một cuốn sách bài tập về golfer golfer 8 phiên.

Golfer Golfer Edge Edge: Kế hoạch 8 tuần cho sự tự tin tối đa

Khách hàng trò chơi tinh thần đang nói gì?
Tôi rất biết ơn những hiểu biết cũng như kinh nghiệm của bạn. Trọng tâm của tôi là sắc nét cũng như tôi cảm thấy bị đá lại tuy nhiên đã chuẩn bị để thỏa mãn bất kỳ khó khăn nào xảy ra. Nếu tôi phạm sai lầm, tôi có thể để nó đi cũng như bước ngay lập tức. Bạn đã thực sự hỗ trợ tôi phân bổ để trở lại đúng hướng cũng như khiến mọi thứ trở lại.
~ Suzanne Strudwick, LPGA Tour

Tôi tin rằng nghiên cứu của Tiến sĩ Cohn, với các cầu thủ, cũng như nghiên cứu những người chơi xuất sắc, xung quanh những người chơi xuất sắc, cũng như làm việc với người chơi, đã cung cấp cho anh ấy những hiểu biết cũng như những bí mật cho những gì tạo nên một putter xuất sắc. Hướng dẫn của Tiến sĩ Cohn, sẽ hỗ trợ người chơi thuộc bất kỳ loại cấp độ kỹ năng nào tăng cường sự đặt của họ.
~ Grant Waite, người chiến thắng trong chuyến tham quan PGA

Tìm hiểu các chiến lược niềm tin golf mạnh mẽ!

Bạn có đang thực hiện bất kỳ loại lỗi trò chơi tinh thần tốn kém nào trong thời gian của bạn trong thói quen của bạn không?

Kiểm tra: 6 Người chơi golf lỗi tốn kém

Tải xuống Báo cáo niềm tin golf miễn phí của chúng tôi!

Tại đây, bạn sẽ khám phá ra các phương pháp trò chơi tinh thần hàng đầu mà thói quen của bạn cần bao gồm, 6 phương pháp thường xuyên tinh thần của bạn bị phá vỡ, tại sao sự thiếu quyết đoán là đối thủ tồi tệ nhất của bạn trong golf cũng như nhiều hơn nữa!

6 ’’ tốn kém về lỗi, những người chơi golf thực hiện với thói quen preshot của họ

Khách hàng trò chơi tinh thần đang nói gì?

Sau khi làm việc với bạn vào cuối năm 2001, tôi đã đi từ thứ 51 đến thứ 18 trong danh sách tiền mua.com. Về mặt tinh thần, tôi là một người chơi tốt hơn nhiều bây giờ. Bài học tâm lý golf của bạn về việc thiết lập mục tiêu, chơi mà không mong đợi, cũng như phản ứng tốt với lỗi đã tạo ra một sự khác biệt lớn. Cảm ơn tất cả sự hỗ trợ của bạn cũng như tôi mong muốn tiếp tục nâng cao trò chơi tinh thần của tôi.
~ Tjaart Van der Walt, Mua.com Người chiến thắng tham quan

Bạn đã hỗ trợ tôi với thói quen của tôi. Bạn phải lướt đi với thói quen. Nó khi bạn cố gắng làm cho mình ở lại với một nhịp; Các thói quen cảm thấy không đồng bộ. Hỗ trợ tôi đi vào dòng chảy của thói quen là một sự giúp đỡ rất lớn.
~ Joe Durant, người chiến thắng tham quan PGA

Tăng cường lòng tự trọng của bạn cũng như tập trung với huấn luyện trò chơi tinh thần chuyên nghiệp!

Huấn luyện viên trò chơi tâm thần Master Tiến sĩ Patrick Cohn có thể hỗ trợ bạn thoát khỏi các vấn đề trò chơi tinh thần của mình với huấn luyện cá nhân.

Bạn có thể làm việc với chính Tiến sĩ Patrick Cohn ở Orlando, Florida hoặc bằng Skype, FaceTime hoặc điện thoại. Điện thoại gọi cho chúng tôi Toll miễn phí theo số 888-742-7225 hoặc liên lạc với chúng tôi để biết thêm thông tin về các chương trình huấn luyện khác nhau mà chúng tôi cung cấp!

Các học viên huấn luyện tinh thần của chúng tôi nói gì?
Chỉ mong muốn nói lời cảm ơn đến bạn Patrick vì rất nhiều năm đào tạo tâm lý học golf mà bạn đã cung cấp cho tôi để hỗ trợ tất cả các cầu thủ mà Chúa vĩ đại gửi phương pháp của tôi cũng như tất cả sự hiểu biết mà bạn đã hỗ trợ tôi trong suốt những năm qua tại Các hội thảo khác nhau, băng, cũng như đọc tài liệu. Thông thường không đủ mà chúng tôi nói nhờ những người đã đóng một vai trò đáng kể trong việc phát triển của chúng tôi với tư cách là huấn luyện viên trong trò chơi xuất sắc này của chúng tôi. Bạn đã hỗ trợ tôi trong rất nhiều phương pháp cũng như rất nhiều người chơi của tôi tốt hơn nhiều kể từ ảnh hưởng của bạn trong tôi.
~ Joe Thiel, PGA Master Golf Professional

Năm ngoái vào thời điểm này, đứa trẻ lớn nhất Martin của tôi đã rơi 3M từ một cái cây cũng như bị gãy cả hai cánh tay. Một chút bất tiện cho golf của anh ấy cũng như cho bóng rổ của anh ấy.
Tôi đã đưa ra quyết định đăng ký trang web của bạn cũng như thực hiện chương trình tập trung của Youngsters với anh ấy để có cơ hội thiết lập khía cạnh thể thao tinh thần của mình.
Sự tăng cường đã cực kỳ tuyệt vời cũng như tôi cực kỳ hài lòng về chính xác cách anh ấy chuẩn bị, chơi, cũng như xem xét các màn trình diễn của anh ấy vì anh ấy đã thể hiện sự trưởng thành tuyệt vời vì mười tuổi. Tôi tích cực những kỹ năng này sẽ giữ anh ta rất tốt cho tương lai.
~ Nigel, phụ huynh thể thao

Leave a Reply

Your email address will not be published.