Uncategorized

Các chuyên gia trong ngành giới thiệu Lãnh đạo Phương pháp Motorsports

cũng như kinh nghiệm duy trì các thành phần quan trọng cho thu nhập cũng như tăng trưởng cho các bên liên quan khi cảnh quan động lực động lực đa dạng cũng như thay đổi. Các chuyên gia thị trường Jason Rittenberry, Scott Gardner, Jenny Schmitz cũng như Kurt Johnson nhận ra yêu cầu về các địa điểm, loạt, nhà tài trợ cũng như các đội đua để tối đa hóa các khoản đầu tư của họ với sự phát triển của công ty mới của họ – Motorsports Methods Group (MSG).

Bốn đối tác mang lại nhiều hơn 100 năm kinh nghiệm thực hành ở các cấp độ lớn nhất của môn thể thao thể thao để giúp khách hàng cả lớn cũng như rất ít với một bộ đầy đủ các tùy chọn chi tiết cũng như các sáng kiến sáng tạo. Chuyển sang mùa giải 2018, MSG sẽ bắt đầu tham gia với một nhóm khách hàng đa dạng trên toàn cảnh thể thao.

MSG sẽ tập trung vào bốn môn thể thao cũng như thế giới thưởng thức – chiến lược, sự kiện, sản xuất cũng như các địa điểm – khả năng của họ bao gồm: tư vấn tính toán, sản xuất sự kiện cũng như quản lý, sáng tạo vật liệu, đặt phòng, tiếp thị, truyền thông cũng như Dịch vụ vị trí, bao gồm cả công việc tài trợ cũng như bảo trì. Cơ sở khách hàng đang phát triển của họ bao gồm đường đua, địa điểm hưởng thụ, đội đua, các cơ quan xử phạt cũng như các thương hiệu kinh doanh, tất cả đều phụ thuộc vào sự hỗ trợ của MSG trong mỗi giai đoạn của các dự án của họ.

Jason Rittenberry, Đối tác quản lý, cho biết:

Cá nhân tất cả chúng ta đều có kinh nghiệm với những cái tên lớn nhất cũng như các địa điểm trong môn thể thao đua xe cũng như tất cả chúng ta đã thấy cơ hội sử dụng các kết nối cũng như kinh nghiệm để cung cấp một lựa chọn dịch vụ đầy đủ cho ngành. Tất cả chúng tôi đã tương tác riêng biệt cũng như làm việc với các cửa hàng của Motorsports, tuy nhiên chúng tôi cảm thấy chúng tôi có thể hiệu quả hơn rất nhiều cho mọi người bằng cách tích hợp những nỗ lực của chúng tôi.

Jason Rittenberry

Rittenberry mang đến 17 năm kinh nghiệm trên thị trường theo bất kỳ cấp độ nào trong mọi loại thể thao thể thao, từ đua xe ngắn trong khu vực đến NASCAR đến MotoGP cũng như Công thức Một. Ông từng là Chủ tịch & Giám đốc điều hành của IRG Sports + Entertainment, phát triển tổ chức từ một bài hát sang một tập đoàn của mười một công ty, bao gồm sáu bản nhạc, Hiệp hội Rod Hot Worldwide (IHRA), một doanh nghiệp sản xuất truyền hình cũng như một ấn phẩm in khoảng thời gian năm năm. Rittenberry bắt đầu nghề nghiệp của mình với tư cách là phó chủ tịch & tổng giám đốc của Memphis Motorsports Park cũng như rất nhiều người gần đây là cảnh sát phương pháp chính tại Circuit of the America, địa điểm thưởng thức đa năng có cuộc đua Công thức 1 duy nhất của Hoa Kỳ. Ông là một giám đốc điều hành cấp C đã được chứng minh với kinh nghiệm trong môn thể thao đua xe, quản lý địa điểm, chương trình cũng như lễ hội, các sự kiện kinh doanh cũng như tăng lương. Một giám đốc điều hành địa điểm được cấp phép (CVE) với bí quyết đáng kể trong tất cả các khía cạnh của hoạt động dịch vụ, thưởng thức trực tuyến cũng như quản lý sự kiện, Rittenberry được hiểu trên toàn quốc vì có một kỹ thuật khéo léo cũng như có phương pháp để sự kiện cũng như quản trị kinh doanh nói chung như một Lãnh đạo doanh nhân tin rằng bức tranh lớn.

Scott Gardner

Scott Gardner là người tạo ra các chuyên gia tư vấn đường đua Gardner (GRTC), một doanh nghiệp tư vấn cho các dải kéo cung cấp kiểm tra tại chỗ các phương pháp, cấu trúc, cũng như nhân sự. GRTC sẽ hợp nhất với MSG khi Gardner tham gia cùng cựu cộng tác viên IRG của mình với tư cách là đối tác trong công ty mới. Ngoài một loạt các dịch vụ hoạt động, Gardner còn sử dụng hỗ trợ quan trọng trên cách thức của cách thức cũng như những gì mà các điều gì đã cung cấp tài trợ, định giá cổ phiếu, cũng như chính xác cách soạn thảo các đề xuất chiến thắng. Ông đã từng là chủ tịch của Hiệp hội Rod Hot Worldwide (IHRA), chủ tịch cũng như tổng giám đốc của Heartland Park Topeka (HPT) cũng như chủ sở hữu cũng như đồng sở hữu một số tài sản đường đua ở Trung Tây. Kỹ năng đặc biệt của anh ấy cung cấp cho anh ấy tầm nhìn để nhìn thấy thị trường từ các phía hoạt động của một cơ quan xử phạt, các đường đua khác nhau, cũng như một cựu tay đua kéo.

Jenny Schmitz

Jenny Schmitz là một chuyên gia sự kiện lâu năm cũng như giám đốc điều hành thị trường được kính trọng, người đã tổ chức cũng như thực hiện một vài chuyến tham quan người đam mê ô tô lớn nhất quốc gia, xe hơi và xe tải, các sự kiện bốn bánh, cũng như các chương trình gia đình trong ngành công nghiệp. Trong khi phục vụ 16 năm với tư cách là phó chủ tịch điều hành & tổng giám đốc của công ty quảng bá/sự kiện gia đình, Schmitz phải chịu trách nhiệm cho chính quyền thành công cũng như gây ra các phân khúc dịch vụ quan trọng của nhà quảng bá sự kiện có trụ sở tại Indianapolis. Sau nhiệm kỳ của mình tại các sự kiện gia đình, Schmitz đã phục vụ trong 10 năm với tư cách là giám đốc các sự kiện cho nhóm tạp chí đam mê của người đam mê mạng lãnh đạo việc quản lý các sự kiện lớn bao gồm Hot Rod Power Tour, CARS và xe tải Craft Summertime Nationals, Hot Rod Drag Week, cũng như Thử thách Masters động cơ, trong số những người khác. Cô tham gia MSG với tư cách là một đối tác sau rất nhiều người mới làm việc với FM3 Performance Marketing.

Kurt Johnson

Kurt Johnson đã thiết lập các ý tưởng vị trí tổng thể gần ba năm trước sau khi quản lý một vài địa điểm đua hàng đầu trong cả nước. Tham gia công ty với tư cách là một đối tác, anh sẽ hợp nhất doanh nghiệp quản trị địa điểm của mình với MSG. Nghĩ về một trong những nhà khai thác theo dõi hàng đầu trong cả nước, Johnson đã xử lý Công viên Summit Motorsports ở Norwalk, OH, từng là Giám đốc điều hành tại Lucas Oil Raceway ở Indianapolis cũng như trong bộ phận quảng cáo tại Hiệp hội Rod Hot Rod (NHRA) . Trước khi chiếm đóng trong các hoạt động theo dõi, Kurt đã làm việc trong một số khả năng khác nhau với các đội đua chuyên gia.

Todd Silvey

Ngoài bốn đối tác, MSG sẽ đưa một số cộng sự trở thành một phần của một số lĩnh vực đặc biệt của công ty, với Todd Silvey đã tham gia với tư cách là cộng tác viên, chuyên về tiếp thị, sáng tạo, truyền thông cũng như quan hệ công chúng . Silvey mang đến 30 năm kinh nghiệm thị trường của Motorsports với tư cách là một chuyên gia truyền thông. Tuân thủ hơn 20 năm có tạp chí Drag News, Silvey đã xử lý cả Rittenberry cũng như Gardner với tư cách là biên tập viên quản lý đánh giá kéo hàng tháng của IHRA cũng như rất nhiều người mới phục vụ như một giám đốc biên tập của Tạp chí Racing Secing cho Xceleration Phương tiện truyền thông.

Hình ảnh, lịch sự: Tin nhắn

#Sportsvenuebusiness – Giữ cho bạn biết!

Chia sẻ bài viết này

Leave a Reply

Your email address will not be published.