Category

Làm thế nào sự dẻo dai tinh thần giúp các vận động viên đối phó với nghịch cảnh

bằng cách sử dụng nghịch cảnh để cải thiện sự dẻo dai về tinh thần

Rất nhiều điều đã được viết về sự dẻo dai tinh thần

Sự cần thiết của các vận động viên phải khó khăn về mặt tinh thần và làm thế nào nó có thể giúp một vận động viên giành chiến thắng trong trò chơi lớn

Làm thế nào sự dẻo dai về tinh thần có thể giúp một vận động viên chinh phục nghịch cảnh.

Là một vận động viên, có lẽ bạn đã nghe nhiều câu chuyện về các vận động viên khó khăn về tinh thần và sự dẻo dai đó dẫn đến thành công.

Thật không may khi nghe không phải là làm…

Có ai trong số những câu chuyện đó thúc đẩy bạn làm điều gì đó để tăng mức độ dẻo dai về tinh thần của bạn không?
Nếu câu trả lời của bạn là, thì không, thì tại sao?

Nếu bạn biết sự dẻo dai tinh thần sẽ giúp bạn trở thành một vận động viên giỏi hơn, thích thú trong việc cạnh tranh nhiều hơn và tạo điều kiện cho thành công, tại sao bạn không chủ động làm việc để trở nên khó khăn về tinh thần?

Bạn có thể nghĩ rằng bạn không có những gì cần thiết để trở nên khó khăn về mặt tinh thần hoặc chỉ có các vận động viên ưu tú là tinh thần khó khăn, hoặc có thể bạn nghĩ rằng nghịch cảnh bạn phải đối mặt là không thể vượt qua?

Tất cả ba trong số các tuyên bố này là sự giả dối.

Sự dẻo dai về tinh thần không chỉ đơn thuần là một đặc điểm mà bạn được sinh ra với đó là một kỹ năng mà bạn làm việc hướng tới.

Với sự dẻo dai tinh thần hơn nhiều, nghịch cảnh bạn phải đối mặt với cường độ.
Ví dụ, Olli Maatta là một người phòng thủ chơi cho Pittsburgh Penguins.

Maatta, người được soạn thảo thứ 22 chung vào năm 2012, đã phải đối mặt với nhiều nghịch cảnh bao gồm:

ung thư

Hai lần phẫu thuật

một bàn tay bị gãy

chấn thương và chấn thương cổ/vai

Maatta đã có một hành trình hồi sinh nghề nghiệp của mình và lấy lại phong độ ưu tú từ mùa giải tân binh của mình. Maatta đã phục hồi và điều hòa cơ thể anh ấy nhưng cảm thấy bước đi quan trọng nhất đối với sự tự tin được cải thiện và chơi trên băng là sự cống hiến của anh ấy cho trò chơi tinh thần của anh ấy.

Maatta: Hầu hết các trò chơi đều nằm trong đầu bạn. Khi bạn tự tin và thực sự thích nó, bạn đã chơi tốt hơn so với khi bạn nói quá nhiều mọi thứ. Bạn không do dự. Có rất nhiều điều bạn có thể trở nên tốt hơn trong hai tháng rưỡi về thể chất. Tôi nghĩ rằng bạn có thể thay đổi bao nhiêu trong một ngày là điên rồ.

Thời gian khó khăn có thể tạo ra những người chơi khó khăn.
Sự dẻo dai về tinh thần mà Maatta đã đạt được khi đối mặt với nghịch cảnh của anh ấy đã đóng góp rất nhiều cho sự khởi đầu tuyệt vời của anh ấy cho mùa giải.

Trong 16 trận đấu, Maatta có hai bàn thắng và bảy hỗ trợ bao gồm chuỗi sáu trận đấu.

Maatta: Hồi [bị thương] Đó là những thời điểm khó khăn về mặt tinh thần khi bạn ra ngoài, bạn đang xem các trò chơi, đặc biệt là những trò chơi khi bạn không làm việc hoặc trượt băng; Bạn không làm gì cả.

Nhưng, trong thực tế, Maatta đang làm gì đó. Maatta đang xây dựng sự dẻo dai tinh thần của mình và chuẩn bị cho một sự trở lại mạnh mẽ.

Bạn có thể làm tương tự, bạn có thể xây dựng sự dẻo dai tinh thần của mình và nâng cao trò chơi của bạn.

Một mẹo khó khăn về tinh thần:
Viết ra thời gian khi bạn phải đối mặt với nghịch cảnh (bị đứng sau trong một cuộc thi, các buổi tập luyện chăm chỉ, chấn thương, bị băng ghế dự bị).

Tiếp theo, bạn đã trả lời như thế nào? Bạn nghĩ gì? Bạn đã làm gì?

Nếu phải đối mặt với tình huống tương tự trong tương lai, làm thế nào bạn có thể phản ứng theo cách tích cực hơn, sáng tác hoặc khó khăn hơn về mặt tinh thần?

Một cách để cải thiện sự dẻo dai về tinh thần là dự đoán các tình huống có thể thách thức bạn về mặt tinh thần. Nhưng bạn cũng muốn suy nghĩ về cách bạn có thể đáp ứng với sự tự tin, tập trung và điềm tĩnh cho từng tình huống.

Bằng cách đó, bạn sẽ được chuẩn bị tinh thần để đối phó với từng tình huống này. và kiểm tra cách cải thiện sự điềm tĩnh trong thể thao:

Tìm hiểu các kỹ thuật trò chơi tinh thần để cải thiện sự điềm tĩnh trong thể thao!

Nếu bạn là một vận động viên muốn học cách ngăn chặn sự lo lắng về hiệu suất một cách nhanh chóng, hãy sẵn sàng, bình tĩnh và kiểm soát trong những khoảnh khắc quan trọng đó, thì hãy tìm hiểu thêm về vận động viên sáng tác!

Các kỹ thuật mạnh mẽ để học một tư duy sáng tác có thể được phát triển, nhưng trước tiên bạn nên loại bỏ quả bóng tinh thần và chuỗi tránh bạn khỏi sự điềm tĩnh ngay lập tức khi bạn cần.

Bạn sẽ thực hiện tốt hơn bao nhiêu nếu bạn có sự tự tin và bình tĩnh hoàn toàn để thực hiện tốt nhất trong thời gian khủng hoảng?

Chương trình CD và sổ làm việc của vận động viên sáng tác bao gồm 2 CD âm thanh bao gồm 14 ngày tập thể dục tăng cường và dễ theo dõi sổ làm việc hướng dẫn bạn trong mỗi 14 ngày, giúp bạn áp dụng các chiến lược và tùy chỉnh các bài tập cho cá nhân của bạn Crunch -Thử thách giờ và đối phó với áp lực.

Tìm hiểu thêm về một trong nhiều chương trình CD nổi tiếng của chúng tôi trong loạt phim Asident Aylete

Vận động viên sáng tác: Kế hoạch 14 ngày cho sự điềm tĩnh tối đa

Tối đa hóa sự điềm tĩnh của bạn ngày hôm nay!

Khách hàng trò chơi tinh thần nói gì về chương trình tăng sự tự tin của chúng tôi?
Phản ứng của bạn về vấn đề ném trước mặt huấn luyện viên bao gồm rất nhiều tình huống trong cuộc sống, đó là sự quyến rũ của việc chơi thể thao. Hãy tiếp tục công việc tốt, bạn là huấn luyện viên tinh thần tốt nhất.
~ Bill Brennan, phụ huynh thể thao

Một lời cảm ơn lớn đến bạn Tiến sĩ Cohn! Tôi chỉ có thể nhận được bao nhiêu tài nguyên tuyệt vời mà bạn là Patrick cho trò chơi tinh thần của xe mô tô! không bao giờ trong tnull

Related Posts

Làm thế nào để thu hút (và giữ) sự chú ý của học sinh

Hãy chú ý! Tất cả các nhà giáo dục nói điều đó ở một số giai đoạn. Xem các sinh viên ra ngoài, kiểm tra điện thoại của…

Hoa Kỳ Cycling cũng như Hoa Kỳ Triathlon Reach Hợp đồng thành viên

Hoa Kỳ Cycling và USA Triathlon đã tiết lộ một quan hệ đối tác mới cho phép các thành viên tương lai tiếp cận với cả hai tổ…

Một bức thư ngỏ cho tất cả trong giáo dục

Chúng tôi hiện đang sống trong những thời điểm không chắc chắn. Quy mô và mức độ nghiêm trọng của đại dịch coronavirus đã khiến hầu hết đất…

Sự kiện mùa xuân UK UK được thiết lập để giảm xuống tại London vào tháng 4

Sự kiện mùa xuân IAKS UK là một cơ hội tuyệt vời để nói về sự tiến bộ của các cơ sở thể thao khu phố, sử dụng…

Las Vegas tổ chức trò chơi All-Star WNBA vào năm 2019

Las Vegas đã được chọn để tổ chức trò chơi WNBA All-Star 2019. Triển lãm giữa mùa hè sẽ được tổ chức tại Trung tâm sự kiện Mandalay…

Waterbury Hydro Job bảo tồn dòng chảy mùa hè

Montpelier, Vt.-Bộ Bảo tồn Môi trường Vermont đã ban hành công nhận chất lượng cao ngày 11 tháng 12 liên quan đến các hoạt động trong tương lai…

Leave a Reply

Your email address will not be published.