Uncategorized

Palm Beach Vùng Bồi thường Thể thao hạ cánh ba sự kiện sau NAIA

Bồi thường thể thao khu vực Palm Beach cũng như Đại học Keizer đang tổ chức ba sự kiện vô địch điền kinh liên trường ở West Palm Beach, Florida, trong tháng 4.

Đại học Keizer đã tổ chức vòng đầu tiên của loạt Giải vô địch bóng đá NAIA với vòng thứ hai diễn ra vào ngày 24 tháng 4, cùng với vòng khai mạc Giải vô địch bóng chuyền vừa hoàn thành gần đây cũng như vòng khai mạc Giải vô địch bóng đá nam sắp tới ngày 22 tháng 4.

Các đội thể thao của Đại học Keizer đã được đại diện tốt trong cuộc tranh luận NAIA trong nhiều năm cũng như chúng tôi có thể không vui mừng hơn nhiều khi các đội này có thể tranh giành tốt nhất ngay tại khu vực Palm Beach khi họ đi sau Giải vô địch, ông nói George Linley nói , Giám đốc điều hành của Ủy ban Thể thao Khu vực Palm Beach.

Bồi thường thể thao của khu vực Palm Beach làm việc hợp tác với Đại học Keizer để nộp hồ sơ dự thầu. Giá thầu chiến thắng đánh dấu việc bổ sung một số sự kiện sau khi tham gia danh sách ngày càng tăng các sự kiện NAIA đã được chơi ở Vùng Palm Beach bao gồm Giải vô địch bóng đá nữ (2019), Giải vô địch bóng đá nam (2014 2014) cũng như Giải vô địch golf nữ (2017 2015).

Sê -ri Giải vô địch bóng đá bao gồm đội Hold đánh bại Arizona Christian vào ngày 17 tháng 4 trước trận đấu với Reinhardt vào ngày 24 tháng 4. Đội bóng chuyền nữ Keizer Keizer Keizer đã giành chiến thắng trong sự kiện mở màn cũng như sẽ có mặt tại Chung kết NAIA ở Trung tâm Sioux, Iowa. Vòng khai mạc bóng đá nam sẽ hoạt động bốn đội với một ngày nghỉ giữa trận bán kết cũng như trò chơi vô địch với nhà vô địch tiến tới Chung kết NAIA ở Hạt Columbia, Georgia, bắt đầu từ ngày 4 tháng 5.

Chia sẻ cái này:
Twitter
Facebook
In
LinkedIn
Reddit
E-mail

Leave a Reply

Your email address will not be published.